Ghế Quầy Bar

Hiển thị một kết quả duy nhất

Quầy bar, ghế quầy bar, quầy bar cafe, quầy bar đẹp tại Hà Nội

Quầy bar, ghế quầy bar, quầy bar cafe là một dòng ghế đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường từ những năm 90. Đặc tính nhận diện của ghế bar dễ biết nhất chính là chiều cao của ghế bar. Dòng ghế bar thường có chiều cao cao hơn ghế văn phòng làm việc thông thường. Và cần phù hợp với chiều cao quầy bar của quán.

Cấu tạo ghế quầy bar

Ghế bar được cấu tạo từ 2 bộ phận chính:

 • Phần chân ghế bar
 • Phần đế ngồi ghế bar

Chân ghế bar

Tuy theo mục đích sử dụng, thiết kế, và nhà sản xuất. Chân ghế bar được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau: bằng gỗ, kim loại, hoặc inox…

Thông thường chân ghế sẽ làm bằng chất liệu kim loại sắt, tạo sự chắc chắn cho ghế. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế không gian bạn có thể chọn chân ghế bằng gỗ. Thích hợp sử dụng trong quầy rượu tại nhà, hoặc quầy bar tại khách sạn và nhà hàng

Đế ngồi ghế bar

Chất liệu làm phần đế ghế bar càng đa dạng hơn. Hiện chúng tôi chỉ cung cấp đế ngồi từ vật liệu nhựa giả mây cao cấp có nguồn gốc hạt nhựa nhập khẩu từ Arab.

Kích thước ghế Bar

Kích thước ghế bar thường nhỏ gọn, và cao hơn các loại ghế khác. Trên thị trường có 2 dạng ghế quầy: Ghế quầy bar có chiều cao cố định và ghế quầy bar có thể thay đổi chiều cao ngồi.

Chiều cao bàn quầy bar thường cao khoảng 1100 mm do đó chiều cao của ghế bar sẽ được tùy chỉnh theo chiều cao bàn bar, hoặc bàn lễ tân.

Ghế quầy bar có chiều cao cố định

Ghế bar có chiều cao cố định thường được làm bằng gỗ, hoặc kim loại. Chiều cao ghế bar khoảng 850 mm tính từ mặt đất lên đến chỗ ngồi.

Nếu ghế bar cao quá sẽ gây sự chông chênh, không vững chắc. Và có khả năng người ngồi không thể đưa được chân dưới mặt bàn quầy lễ tân…

Ghế Quầy Bar Từ Mây Nhựa Hà Nội

 • Khung sắt mạ kẽm Hòa Phát hoặc inox 304.
 • Sợi nhựa đạt chuẩn xuất khẩu, với hàng cao cấp chúng tôi sử dụng dây nhựa của REHAU – nhà cung cấp dây nhựa số 1 thế giới.
 • Đan hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống Thành Nam, trải qua nhiều khâu kiểm tra khắt khe trước khi xuất xưởng.
 • Kích thước, màu sắc tùy chọn.
 • Chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu, giá xưởng.

Liên Hệ:

Mây Nhựa Hà Nội

 • Hotline: 0939 79 8688

  Email: info@maynhuahn.com

  Thời gian mở cửa: 8:00 – 17:00

  Văn phòng : 168 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

  Cơ sở sản xuất : Giao Hương, Giao Thủy – Nam Định.

3.000.0004.000.000

Bàn Ghế Ăn Gia Đình

Ghế Mây Nhựa Cao Cấp CH003

1.350.000

Bàn Ghế Ăn Gia Đình

Ghế Mây Nhựa Cao Cấp CH002

1.250.000

Bàn Ghế Ăn Gia Đình

Ghế Mây Nhựa Cao Cấp CH001

1.650.000
Call Now Button