DỰ ÁN NỔI BẬT

Kinh nghiệm vượt trội trong thi công các dự án khách sạn, du thuyền 5 sao là thế mạnh của chúng tôi. Các Khách hàng nổi bật như: Sheraton Hà Nội, Pullman Hà Nội, Apricot, West Lake Vĩnh Phúc, Dolce HaNọi Golden Lake, Mon Cheri Cruise, Capella Cruise, Ogallery Cruise…

DỰ án nổi bật

CHất lượng dây đan

Dây đan là phần quan trọng nhất của sản phẩm, với các sản phẩm chất lượng, khung ghế gần như không thể hỏng trong quá trình sử dụng, phần chịu tác động nhiều nhất và nhanh hỏng nhất sẽ là dây đan. Lý do chính đó là tác động của tia UV, dù sợi đan thường làm từ nhựa PE là loại nhựa có độ bền cao nhưng dưới tác động liên tục của tia UV, nhựa sẽ bị phai màu và giòn gãy.

Chính vì lẽ đó, Mây Nhựa Hà Nội luôn sử dụng dây nhựa cao cấp, tối thiểu là dây Việt Nam xuất khẩu, cao cấp hơn là dây REHAU, VIRO… với khả năng kháng tia UV từ 1500h đến 5000h. Các sản phẩm luôn đi kèm chứng chỉ chất lượng, tạo từ công thức bí mật riêng của mỗi nhà sản xuất khiến cho sản phẩm không chỉ sang trọng mà còn có độ bền vượt trội.

Ngược lại, chúng tôi luôn khuyên khách hàng hạn chế tối đa sử dụng dây kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không có chứng chỉ chất lượng đi kèm, các bạn có thể tiết kiệm được 15-20% giá trị ban đầu nhưng giá trị nhận lại sẽ thấp hơn rất nhiều chi phí bạn bỏ ra, đặc biệt với các khách hàng cần đảm bảo được yếu tố thương hiệu.

Dây nhựa nhập khẩu

Khung Sản phẩm

Toàn bộ sản phẩm của Mây Nhựa Hà Nội đều sử dụng tối thiểu là khung sắt mạ kẽm, các sản phẩm cao cấp sẽ sử dụng khung nhôm hoặc inox 304 đảm bảo độ bền và khả năng chống han gỉ ở mức cao nhất. Đặc biệt Mây Nhựa Hà Nội và hãng sơn RM đã ký kết hợp đồng đào tạo, chuyển giao công nghệ, cung cấp sản phẩm sơn chống gỉ cao cấp. Sơn RM là nhà cung cấp sơn cho Rolls Royce Việt Nam, BMW Việt Nam, Mercedes Haxaco…

Vải bọc ngoài trời

Cũng giống như sợi đan, vải ngoài trời cần có khả năng chống tia UV để tăng độ bền, khả năng trượt nước để tránh ẩm mốc cho đệm. Tại Mây Nhựa Hà Nội chúng tôi sử dụng vải trượt nước dệt từ sợi chống thấm như acrylic, olefin… từ các thương hiệu vải hàng đầu thế giới như Sunbrella, Sunproof… khả năng chống tia UV từ 1500h.

Đệm sử dụng cho bàn ghế cafe, bàn ghế bể bơi chúng tôi sử dụng đệm mouse K45 hoặc T50, tiêu chuẩn cho khách sạn từ 4 sao trở lên, có khả năng chống lún cực tốt. Ngoài ra các trường hợp yêu cầu chống thấm kĩ lưỡng có thể dùng đệm Quickdry của Indonesia.

Thợ đan từ làng nghề

Toàn bộ thợ đan của chúng tôi được tuyển chọn từ các làng nghề truyền thống của Việt Nam như Chúc Sơn, Nam Trực, Giao Thủy… với tối thiểu 1 QC trên mỗi 10 thợ đan, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm hoàn thiện ở mức tốt nhất. 

Mây Nhựa Hà Nội

  1. Văn Phòng: Số 259/6 Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
  2. Hotline: 0939.79.86.88
  3. Email: info@maynhuahn.com
  4. Xưởng Sản Xuất:

     Hòa Thạch, Huyện Quốc Oai, Hà Nội