Bàn Ghế Ngoài Trời Cho Du Thuyền

Đi du thuyền Hạ Long là cách tốt nhất để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Hạ Long. Sự bùng nổ khách du lịch Hạ Long kéo theo sự xuất 1 loạt các du thuyền 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Trước đây các ông chủ của những con thuyền cao cấp thường rất vất vả để tìm kiếm một nhà cung cấp sản phẩm bàn ghế ngoài trời cho con tàu yêu quý của mình, hết ngược vào nam rồi lại qua Trung Quốc, mỗi nơi một vẻ, hàng rẻ có, cao cấp có, tốt có, đểu có… nhưng tựu trung lại 1 điểm chi phí vận chuyển cao, mất nhiều công sức thời gian và đặc biệt khi cần hỗ trợ thì gần như không thể vì nhà cung cấp ở quá xa.

Nhưng bây giờ, mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều với sự xuất hiện của Mây Nhựa Hà Nội, chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ có người trực tiếp xuống khảo sát và tư vấn giúp khách hàng.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết vì sao chúng tôi là nhà sản xuất bàn ghế ngoài trời cho du thuyền số 1 Miền Bắc.

I. Nguyên vật liệu cho sản xuất bàn ghế ngoài trời cho du thuyền

Với đặc tính ăn mòn cực mạnh ngoài biển, kết hợp thời tiết khắc nghiệt, tần suất sử dụng cực cao, bàn ghế cho du thuyền đòi hỏi độ bền, tính thẩm mỹ cao hơn hẳn bàn ghế ngoài trời cho các loại hình khác.

Về khung: Thường chỉ có 3 loại được dùng cho du thuyền: Khung inox, khung nhôm và khung sắt mạ kẽm. Đặc biệt nếu dùng khung sắt mạ kẽm yêu cầu sử lý về sơn cao hơn hẳn(thường chúng tôi sẽ chỉ sử dụng sơn RM tương đương loại sơn cho xe BMW tại thị trường Việt Nam cho bàn ghế du thuyền) để đảm bảo khung không bị han gỉ khi sử dụng – một trải nghiệm cực kì tệ cho khách hàng nếu du thuyền bạn đạt đẳng cấp 5*

Về dây đan: Đây là phần luôn bị hỏng đầu tiên trong quá trình sử dụng, Mây Nhựa Hà Nội là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam cung cấp dây nhựa của REHAU – INDONESIA – Nhà Sản Xuất Dây Nhựa Số 1 Thế Giới, cực kỳ phù hợp cho khách hàng cao cấp ở khu vực có độ ăn mòn cao ( bảo hành lên tới 2 năm). Với trường khách muốn kinh tế hơn nhưng vẫn muốn bền chúng tôi có sản phẩm dây nhựa Việt Nam loại I, kháng tia UV lên tới 20.000 giờ.

II. Giá Cả

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, nên rõ ràng một điều là giá cả là một lợi thế

Với khách hàng du thuyền thuộc phân khúc khách hàng chiến lược, giám đốc sẽ là người trực tiếp làm việc và hỗ trợ, đảm bảo bạn luôn có giá tốt nhất và được hỗ trợ tối đa.

III. Kinh Nghiệm Sản Xuất

Chúng tôi thực hiện rất rất nhiều đơn hàng cho các chủ tàu, một vài hình ảnh có lẽ không cần nói các bạn cũng biết đó là tàu nào

ghe tam nang, ghe ho boi

IV. Hỗ Trợ Đan Lại Sản Phẩm

Với các nhà kinh doanh yếu tố kinh tế luôn là bài toán đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng đan lại sản phẩm cho các khách hàng du thuyền ( với mức giá cực kì ưu đãi), với các lỗi nhỏ, kể cả ngoài thời gian bảo hành chúng tôi sẵn sàng cắt cử thợ xuống tận nơi để sửa chữa, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi và lo lắng vì thiếu hụt đồ để phục vụ khách hàng.

V. Hỗ Trợ 24/7, Chỉ Cần 1 Tin Nhắn

Tất nhiên, khách hàng chiến lược và làm việc trực tiếp với giám đốc, bạn chỉ cần đưa yêu cầu, mọi cái còn lại chúng tôi sẽ lo.

VI. Thông Tin Liên Hệ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, ngay cả khi bạn không đặt hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ

Mây Nhựa Hà Nội

  1. Văn Phòng: Số 259 Chiến Thắng, p Văn Quán, Hà Nội
  2. Hotline: 0939.79.86.88
  3. Email: info@maynhuahn.com
  4. Xưởng Sản Xuất: Hòa Thạch, H. Quốc Oai, Hà Nội
Summary
Review Date
Reviewed Item
Bàn Ghế Ngoài Trời Cho Du Thuyền
Author Rating
51star1star1star1star1star

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bàn Ghế Ngoài Trời Cho Du Thuyền
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *