Cảnh Báo Sản Phẩm Mây Nhựa Giá Rẻ Từ Trung Quốc

I. Mây nhựa giá rẻ xuất hiện từ khi nào

  • Khoảng hơn 5 năm trước, Miền Bắc có khoảng 10 xưởng sản xuất hàng nội thất mây nhựa, nhưng chúng tôi khi đó vẫn đảm bảo được giá luôn tốt nhất trong tất cả nhờ xưởng làm được tất cả các công đoạn từ lên khung, chạy dây, kết hợp với số lượng lớn nhân công trong các xưởng. Ngày đó rất nhiều xưởng khác cũng đặt hàng từ nội thất mây nhựa Hà Nội.

  • Nhưng thời gian sau đó, các xưởng đối tác ít đặt hàng hơn mặc dù chúng tôi biết rõ họ không mở rộng quy mô xưởng, thậm chí là còn cắt giảm nhiều, đặc biệt 1 vài năm trở lại đây giá mặt hàng mây nhựa có nhiều biến động mạnh, nhiều nơi chào mức giá thấp đến mức kể cả chúng tôi làm không công cũng rất khó có giá đó.

  • Đi kèm với đó là các cuộc điện thoại nhờ sửa chữa tăng đột biến, nhiều khách hàng mới mua sản phẩm khoảng 1 năm đã bị hỏng tan nát và nhờ chúng tôi sửa chữa vì bên bán cho họ tìm đủ lý do để không sửa hàng. Thường trong trường hợp này chúng tôi đề nghị khách hàng bán đồng nát hàng cũ và mua hàng mới vì hàng này thường dùng sắt mỏng, sơn rất ẩu, không đạt tiêu chuẩn.

noi that may nhua

 

 II. Xuất xứ mây nhựa giá rẻ

  Điều đáng buồn là khi truy ngược lại nguồn gốc sản phẩm thì đa phần người bán đều thừa nhận là hàng nhập từ Trung Quốc về, họ không có xưởng hoặc không thể sửa chữa do chi phí cao hơn giá đã bán cho khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được nhập từ Trung Quốc về theo đường tiểu ngạch với giá rẻ không ngờ, nhưng cũng vì những sản phẩm như thế đang bóp nghẹt ngành nội thất mây nhựa của Việt Nam, khiến cho các xưởng làm ăn chân chính phải mệt mỏi cạnh tranh về giá, thị trường lại có cái nhìn sai lầm về mặt hàng mây nhựa khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

III. Lời Kết

Gửi những đồng nghiệp sản xuất mây nhựa, các bạn hàng: Mong các bạn hãy giữ vững Chữ Tín trong kinh doanh, chúng tôi hiểu đã buôn bán thì phải có lợi nhuận, nhưng lợi nhuận nên xét trên 1 con đường dài, thị trường luôn đủ lớn cho những người làm ăn có trách nhiệm và giữ chữ Tín, với mỗi sản phẩm kém chất lượng các bạn bán ra là khiến cho thị trường nhỏ lại. Các xưởng sản xuất miền Bắc hãy học tập các đồng nghiệp miền Nam, các bạn miền Nam đa phần làm việc rất chuyên nghiệp, từ việc liên tục cập nhật kiểu dáng, mẫu mã đến đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sự chia sẻ, đoàn kết của anh em trong ngành để luôn giữ uy tín cho ngành nội thất mây nhựa.

Đối với khách hàng, tiền ở trong tay quý vị, quyết định thế nào là hoàn toàn ở quý vị, nhưng quý vị hãy là người tiêu dùng thông thái, của rẻ chưa chắc đã là của ôi nhưng của xịn thì không có giá rẻ được, nhất là mặt hàng làm hoàn toàn bằng thủ công như hàng mây nhựa này. Nếu chẳng may quý vị mua phải hàng kém chất lượng mong quý vị cũng đừng bị quan mà quy cho tất cả hàng mây nhựa đều kém như thế. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm uy tín!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *